Liên hệ công việc

Line thường

ĐỐi tác mua xe

Về Sanxe  

Tại sao lại đấu giá cho người mua?

Các nền tảng đấu giá đưa ra thời gian ngắn nhất để sở hữu một chiếc xe vì quá trình trả giá của chúng tôi chỉ mất 10-15 phút để hoàn thành. Nếu người mua “thắng” cuộc trả giá, họ sẽ nhận được xác nhận quyền sở hữu trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đấu giá cung cấp một quy trình mua minh bạch vì tất cả người tham gia có thể xem giá trả theo thời gian thực. Sự minh bạch này tạo dựng niềm tin giữa người mua và người bán.

Các đại lý truyền thống có thể đàm phán với thủ tục giấy tờ kéo dài. Hơn nữa, đấu giá ô tô cũng là một cách để giải trí và vui vẻ. Người mua có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp khi đấu giá, cảm giác chiến thắng và sự hài lòng khi nhận được giá tốt !

Tại sao lại đấu giá cho người bán?

Các trang web trả giá có mạng lưới lớn và có lượng người mua rất lớn.Bán ô tô của mình theo giá trả giá có nghĩa là bạn sẽ tiến hành bán hàng thông qua nền tảng đặt giá thầu được thiết lập tốt của chúng tôi, nghĩa là bạn sẽ không phải giao dịch trực tiếp với người mua hoặc thương lượng về giá xe.

Cuộc trả giá thu hút những người thực sự quan tâm đến việc mua xe mới và tránh lãng phí thời gian. Cuối cùng, đấu giá là cách nhanh nhất để bán xe của bạn theo cách có lợi ích nhất.

Tất nhiên, có lựa chọn là đến các đại lý, nhưng nó không mang lại lợi ích cao nhất. Việc đấu giá của chúng tôi diễn ra hàng ngày và với hệ thống đặt giá thầu đơn giản và dễ sử dụng của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng xe của bạn có thể được bán cho người trả giá cao nhất, điều này có thể mang lại nhiều lợi ích hơn thông qua các nền tảng tin tức bán xe.

Sanxe hoạt động như thế nào?

Sanxe là trang web hàng đầu dành cho bạn khi nói đến đấu giá xe. Đầu tiên, khi phương tiện được đăng ký trên trang web của chúng tôi, chúng sẽ trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt do đội ngũ vận hành của chúng tôi thực hiện. Sau khi kiểm tra, xe sẽ được đánh giá với mức giá phù hợp, tham chiếu chéo với tỷ giá cạnh tranh trên thị trường. Trong vòng 24 giờ, xe sẽ được đưa vào danh sách đấu giá.

Đấu giá thường kéo dài trong 10-15 phút. Trước khi cuộc đấu giá bắt đầu, tất cả các tài khoản đã đăng ký với Sanxe đều được thông báo trước về thời gian diễn ra đấu giá và họ sẽ có cơ hội  tham gia đấu giá chiếc xe.

Đấu giá của chúng tôi cũng sử dụng hệ thống giá trả cao nhất. Miễn là giá của bạn cao hơn giá trả cao nhất hiện tại, giá trúng sẽ thay đổi để phản ánh mức giá này cho đến khi có một giá trả cao hơn từ bên khác.

Hãy tham khảo video của chúng tôi (ở trên) để biết ví dụ về việc đấu giá trực tiếp đang diễn ra như thế nào!